Thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh giá rẻ

Thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh là gì? Mặt hàng xe điện là sản phẩm đang được các khách hàng quan tâm nhiều hơn. Bởi những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn cho người sở hữu nó và cả cho môi trường và xã hội. Đối với loại xe điện 3 bánh cái tên có vẻ mới. Nhưng nó đã được đông đảo người biết đến và đang được đón nhận một cách tích cực. Đặc biệt, xe điện 3 bánh chính là lựa chọn rất phù hợp dành cho trẻ em, người lớn tuổi, người khuyết tật và những người khó khăn trong di chuyển. Cùng Kim’s Motor tìm hiểu về xe điện 3 bánh cũ có tốt hay không?

Xe điện 3 bánh cũ là xe gì?

Xe điện 3 bánh chính là những dòng xe điện dành riêng cho các khách hàng gặp khó khăn trong di chuyển. Như những người lớn tuổi, người bệnh tai biến,… và dành cho người khuyết tật di chuyển khó khăn. Ngoài ra, còn có những dòng xe điện 3 bánh dành cho trẻ em.

Với xe điện 3 bánh mới thì trên thị trường có mức giá dao động từ 10 đến 21 triệu đồng tùy các loại. Đây là mức giá khá cao đối với những người khó khăn. Rất nhiều khách hàng sẽ không đủ điều kiện có thể mua xe mới. Nhằm mục đích đưa xe điện 3 bánh tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Kim’s Motor đã lựa chọn cung cấp xe điện cũ và thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh

Những dòng xe điện cũ này sẽ được thanh lý với mức giá thấp hơn xe mới nhưng chất lượng rất tốt, không kém gì xe mới. Những chất năng của một chiếc xe điện 3 bánh vẫn rất đầy đủ và hoạt động tốt.

thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh
Thanh lý xe điện 3 bánh cũ tại Kim’s Motor

 

Những lý do bạn nên mua đồ thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh tại xe điện Kim’s Motor

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe điện 3 bánh. Nhưng lại chưa đủ điều kiện có thể mua được một chiếc xe mới. Thì việc mua hàng thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh là sự lựa chọn phù hợp cho túi tiền của mình. Vậy tại sao lại lựa chọn mua xe điện thanh lý tại Kim’s Motor? Sẽ có một vài những lý do sau đây để bạn lựa chọn thương hiệu này.

Thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh có giá thành rẻ

Xe điện 3 bánh cũ tuy chất lượng xe không kém gì xe mới nhưng khi mua hàng thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh thì mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều. Tại Kim’s Motor với xe mới sẽ có mức giá dao động từ 11 đến 24 triệu tùy các loại. Nhưng hàng thanh lý lại có mức giá rất thấp bởi vì đây là các loại xe đã được qua sử dụng. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những đối tượng khách hàng không đủ điều kiện để mua chúng. 

Ngoài giá mua xe rẻ ra thì mọi chi phí khác bỏ ra cho chiếc xe này cũng rất phù hợp. Thay vì sử dụng xăng để hoạt động thì bây giờ khách hàng chỉ cần sạc điện trong 1 đêm là có thể hoạt động cả ngày hôm sau.

Chất lượng xe tốt và đầy đủ giấy tờ xe

Mặc dù mua hàng thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh nhưng chất lượng xe thanh lý tại Kim’s Motor rất tốt. Bởi vì, ngoài xe cũ đã qua sử dụng thì có rất nhiều những khách hàng mua xe mới. Bởi vì kẹt tiền hay những lý do bất khả kháng phải bán xe lại. Với những trường hợp này, xe có thể còn rất mới thậm chí là nguyên kiện 100%. Vì thế chất lượng xe thanh lý có thể là như mới. 

Ngoài ra, tại Kim’s Motor thì xe cũ trước khi đem ra bày bán đã được đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Việc kiểm tra rất kỹ lưỡng về chất lượng xe, tuổi thọ xe, tuổi thọ bình acquy,… Nếu đảm bảo tiêu chuẩn thì mới được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng cung cấp đầy đủ cho khách hàng các giấy tờ liên quan. Khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại Kim’s Motor.

thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh
Chất lượng xe điện 3 bánh thanh lý

Quyền lợi được bảo hành khi mua thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh

Mua xe thanh lý tại Kim’s Motor khách hàng cũng sẽ hưởng quyền lợi bảo hành xe giống như xe mới. Tuy nhiên thời hạn bảo hành sẽ ngắn hơn. Tùy thuộc dòng xe khác nhau mà thời gian bảo hành sẽ có độ ngắn dài khác nhau. Và thỏa thuận thời hạn bảo hành cũng dựa vào loại xe điện thanh lý đó có độ tuổi bao lâu, chất lượng như thế nào và mức giá ra sao.

Thân thiện với môi trường

Việc sử dụng xe điện sẽ giảm thiểu lượng khí độc thải ra môi trường rất nhiều. Chính vì vậy, việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường chính là một ưu điểm lớn nhất mà các dòng xe điện mang lại. 

Chế tạo một chiếc xe có thể dễ dàng hơn so với việc phải làm sao để tiêu hủy một chiếc xe cũ. Việc thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh sẽ là giải pháp tốt nhất cho việc bảo vệ môi trường. Bởi lẽ, tiêu hủy một chiếc xe sẽ tốt rất nhiều tiền của cũng như là nguyên nhiên liệu. Dẫn đến hậu quả là ô nhiễm môi trường và nếu hàng loạt các xe cũ phải tiêu hủy sẽ tạo ra một hệ lụy vô cùng nguy nan. 

Vài nét về Kim’s Motor

Xe điện Kim’s Motor là thương hiệu được thành lập dựa trên nhu cầu về một đơn vị. Đơn vị này đã tiên phong trong chính lĩnh vực phân phối các loại xe điện. Với châm ngôn đem đến chất lượng, giá cả và cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay cho khách hàng.

Mục đích cao cả, mong muốn mang đến cho các khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng và tốt hơn. Ngoài đưa ra những sản phẩm tốt theo nhu cầu khách hàng. Thì việc xe điện Kim’s Motor nói không với khói bụi, không tiếng ồn. Thì đây là sứ mệnh và khát vọng của xe điện Kim’s Motor mang lại cho người tiêu dùng là những gì mà thương hiệu này đang theo đuổi.

thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh
Xe điện 3 bánh Kim’s Motor

Trên đây là những nội dung về thanh lý xe điện 3 bánh Quảng Ninh của xe điện Kim’s Motor. Ngoài xe điện Kim’s Motor, nhiều các thương hiệu khác cũng bán loại xe điện 3 bánh cũ khác nhau. Khách hàng cần xem xét, cân nhắc nơi mua cũng như khả năng vận hành có tốt hay không.

Gọi điện thoại
0833.628.336
Chat Zalo