Kính thưa: khách hàng & quý đối tác

Xe điện Kim’s Motor được thành lập và hình thành trên nhu cầu thực tế về một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối Xe điện của nhiều thương hiệu xe với chất lượng và giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành cũng như chăm sóc về sau làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt Nam.

XE ĐẠP ĐIỆN ĐÃ RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Vấn đề ô nhiễm môi trường đã trở thành một vấn đề đáng báo động trên toàn cầu và đặc biệt là ở những quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì tình trạng ô nghiễm môi trường từ những hoạt động của con người đã trở thành nỗi lo sợ của mỗi người dân Việt.

Hàng ngày, chúng ta luôn phải đối mặt với những nguy cơ ô nhiễm làm ảnh hưởng nghiệm trọng tới chất lượng sống như ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm khói bụi…Với mong muốn mang tới một giải pháp giao thông thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, Xe điện Kim’s Motor đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm Xe đạp điện loại phương tiện di chuyển an toàn và thông minh, có khả năng cải thiện tình trạng môi trường, đem tới cho con người một bầu không khí trong lành.

VÌ SAO XE ĐIỆN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN?

Là một giải phương tiện thông minh của thời đại mới, xe điện do Xe điện Kim’s Motor cung cấp hoạt động bằng nguồn năng lượng sạch không những có thể giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe của con người mà còn có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất xứng đáng để các bạn lựa chọn như thiết kế sành điệu nhỏ gọn, khả năng di chuyển trên quãng đường xa, giá thành hợp lý…và rất nhiều lý do khác. Để có được một sản phẩm đạt những tiêu chí hoàn hảo như vậy, Xe điện Kim’s Motor đã không ngừng cố gắng tìm kiếm các chũng loại có chất lượng cao, sản phẩm đẹp, đa dạng, dịch vụ và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Trong nỗ lực hoàn thiện sản phẩm của mình, Xe điện Kim’s Motor đã mạnh dạn đầu tư các loại trang thiết bị máy móc hiện đại để kiểm tra và bảo hành tận nơi cho khách hàng Việt Nam, đem công nghệ Nhật về tới đất Việt, trực tiếp sản xuất và lắp ráp sản phẩm ngay tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm của Kim’s Motor xe điện cung cấp đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quy trình khắt khe nhất về chất lượng. Xe điện Kim’s Motor tự hào là một trong những  nhà cung cấp bán buôn và lẻ của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời thực hiện nghiêm chỉnh quy định của Nhà nước về  hàng hóa xuất bán có đầy đủ hóa đơn, đăng kiểm và đạt các tiêu chuẩn cho phép hoạt động của phương tiện xe điện hiện nay.

SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG CỦA XE ĐIỆN KIM’S MOTOR

“Sự thay đổi sẽ đem đến những điều tốt đẹp hơn”, với nỗ lực không ngừng nghỉ của mình luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe điện thông minh, Xe điện Kim’s Motor nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm và tiếng ồn.

Xe điện Kim’s Motor mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu xe đạp điện mà chúng tôi cung cấp  sẽ có thể đóng góp cho xã hội, giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường, và từ đó có thể giúp người dân Việt Nam có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúng tôi nuôi hy vọng và mong chờ sản phẩm của mình sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường của đất nước cũng như có thể gieo trồng được mầm xanh vào suy nghĩ, tư tưởng của tất cả người dân Việt.