Vận chuyển miễn phí 20km bán kính

Chính sách vận chuyển hàng

1. MỤC ĐÍCH

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mong muốn đem đến quý khách hàng trong cả nước sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành tốt nhất.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, tại Xe điện Kim’s Motor.

2.2 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

– Xe điện Kim’s Motor thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng trong phạm vi bán kính ≤ 10 km tính từ Hệ thống Đại lý của Xe điện Kim’s Motor trong vòng 1 giờ áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trực tiếp, đặt hàng Online hoặc qua số Hotline của Xe điện Kim’s Motor.

– Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 20km – 150km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

– Xe điện Kim’s Motor sẽ giao hàng trong vòng 01 – 02 ngày nếu phạm vi giao hàng ≥ 150km tính từ các đại lý của Xe điện Kim’s Motor.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3. CAM KẾT

3.1. Toàn bộ xe bán ra đều là xe chính hãng tốt nhất

Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng theo xe thì công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền quý khách mua xe.

3.2. Chịu trách nhiệm toàn bộ về xe đến khi xe đến tận tay khách hàng:

Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

3.3. Bảo hành về giá:

Xe điện Kim’s Motor cam kết bán hàng đúng giá và rẻ nhất so với thị trường.

Chú ý:

1. Nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì Xe điện Kim’s Motor sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

2. Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển